TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ – bet365 eee SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH NHẬP HỌC VỚI NHỮNG ĐIỀU KIỆN, QUYỀN LỢI VÀ SỰ CHĂM LO TOÀN DIỆN NHẤT, cụ thể như sau:

TUYỂN SINH

✏Nhóm lớp tuyển sinh: Gồm có 02 nhóm

 • Lớp đại trà: Căn cứ xét học bạ diện không thi và có thi vào lớp 10.
 • Lớp tài năng, chất lượng cao: Căn cứ điểm thi vào lớp 10, có thi sát hạch kiểm tra đầu vào để xếp lớp
  ✏HSSV được cấp đồng thời 02 bằng sau khi tốt nghiệp: Bằng Trung cấp nghề chính quy và bằng THPT quốc gia.
  ✏Học phí Văn hóa thực hiện theo chính sách ưu tiên của thành phố Hà Nội, học Trung cấp nghề được miễn 100% học phí do được nhà nước tài trợ.
  ✏Tổ chức học liên thông lên bậc cao hơn, lấy bằng đại học cho học sinh – sinh viên sau khi tốt nghiệp THPT do hết lớp 11 các e đã có bằng Trung cấp.
  ✏Nhà trường đang phục vụ ăn sáng, ăn trưa bán trú, buổi trưa học sinh – sinh viên được chia khu vực riêng nam nữ nghỉ tại trường để chiều học tiếp. Bố trí lực lượng an ninh, bảo vệ đảm bảo an toàn thân thể, tinh thần toàn diện cho học sinh – sinh viên.
  ✏Đặc biệt, với sự chung tay, tài trợ của các ngành, năm học 2023 – 2024 nhà trường bố trí xe ô tô đưa đón miễn phí với học sinh – sinh viên . Đây là quyền lợi vượt trội của trường Trung cấp Kinh tế – bet365 eee . Phụ huynh sẽ yên tâm toàn diện khi cho con theo học tại Nhà trường.
  ✏Ngành nghề đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu, Nhà trường đảm bảo bố trí việc làm cho 100% học sinh-Sinh viên sau khi tốt nghiệp với mức lương khá trở lên. Khi đó các em có thể lựa chọn làm việc trong nước hoặc làm việc, lập nghiệp tại các nước phát triển, châu Âu theo nhu cầu.
  Nhà trường tự hào, khẳng định được học tại Trường Trung cấp Kinh tế – bet365 eee tại Xuân Bách, Quang Tiến của các em học sinh – sinh viên là sự lựa chọn tốt nhất – phù hợp nhất, bậc Phụ huynh, các em có quyền tự tin, tự hào khi được học tại đâ
 • 🌈🌈🌈Trường Trung cấp Kinh tế – bet365 eee – Tự hào là địa điểm gửi gắm tin cậy của các bậc phụ huynh.
 • 🏢Địa chỉ: Xuân Bách – Quang Tiến – Sóc Sơn – Hà Nội
 • 📒Website: //peterfoo.com/
 • ☎️Hotline: 0961 879 894 – 0965 236270

Trả lời