TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ – bet365 eee LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024

HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG

Hòa chung niềm hân hoan chào đón năm học mới của hàng triệu học sinh, sinh viên trên cả nước, hôm nay, Trường Trung cấp Kinh tế – bet365 eee long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2023 – 2024.
Đại biểu các sở ngành, quận huyện, chính quyền các xã, thị trấn, Ban giám hiệu các trường THCS, các trung tâm GDNN – GDTX của thành phố về dự đông đủ để chung vui cùng với thầy trò nhà trường.
Đại biểu sở Lao động – thương binh và xã hội Hà Nội có đồng chí Hoàng Thành Thái – Phó Giám đốc sở Lao động – thương binh và xã hội Hà Nội.
Đại biểu huyện Sóc Sơn có đồng chí Đỗ Minh Tuấn – Phó chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn đến dự và có bài phát biểu chúc mừng thầy và trò nhà trường cùng lãnh đạo các phòng, ban ngành của huyện Sóc Sơn, huyện Mê Linh.
Năm học 2022 – 2023 vừa qua là một năm thử thách, đầy khó khăn gian khổ nhưng rất đáng tự hào của thầy và trò nhà trường, thầy và trò nhà trường đã phấn đấu vượt khó, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, vừa lo công tác chuyên môn, vừa không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, tiếp tục bổ sung đăng ký ngành nghề mới đáp ứng nhu cầu xã hội, vừa đảm bảo đầu tư bổ sung, mở rộng cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu phát triển tương lai. Với sự đoàn kết của tập thể nhà trường, đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ toàn diện của Sở Lao động – TB và xã hội thành phố Hà Nội, của Huyện ủy, UBND huyện Sóc Sơn, UBND huyện Mê Linh, các quận huyện thành phố Hà Nội, sự ủng hộ, đồng hành của các bậc phụ huynh và các em học sinh – sinh viên nhà trường đã có thêm một năm học thành công toàn diện, thêm bước trưởng thành vượt bậc, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang 22 năm bề dày hoạt động của nhà trường.

Ngay trong năm học vừa qua các tổ chức đoàn thể như công đoàn, đoàn thanh niên, chi bộ đảng đã được huyện ủy Sóc Sơn tạo điều kiện toàn diện mọi mặt để cho kiện toàn tổ chức, các đoàn thể của nhà trường chính thức hòa nhập vào hệ thống chính trị của huyện nhà.
Với tinh thần thực học, thực chất, nhất nghệ tinh, đăng ký vào học tại trường Trung cấp Kinh tế – bet365 eee các em có điều kiện học đồng thời 02 chương trình: Trung cấp nghề chính quy và học chương trình văn hóa cấp 3 – THPT quốc gia, hết lớp 11 các e đã được cấp bằng Trung cấp chính quy (học Trung cấp nghề được miễn 100% học phí), học tại trường Trường Trung cấp Kinh tế – bet365 eee không chỉ dành cho hs học lực tầm trung mà còn dành cho cả các em có học lực khá giỏi.
Với các em có học lực tốt sẽ được sát hạch, tuyển chọn vào lớp tài năng, chất lượng cao, có đủ năng lực, được trang bị Kỹ năng nghề nghiệp, Kỹ năng cuộc sống phong phú, có đủ khối lượng kiến thức để thi vào các trường Đại học tốp đầu theo nhu cầu, Với mối quan hệ truyền thống, sâu sắc với các doanh nghiệp, nhà trường bố trí việc làm cho 100% HSSV sau khi tốt nghiệp với mức lương khá trở lên. Mỗi em học sinh – sinh viên học tại nhà trường là một dự án khởi nghiệp, Nhà trường đã chuẩn bị các điều kiện, nguồn lực để đầu tư, cùng các em xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp. Ngay sau khi tốt nghiệp lớp 12, hs-sv có thể học liên thông lên cao để lấy bằng cao đẳng, đại học theo nhu cầu. Diện các em có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, nhà trường cùng với các ngành, doanh nghiệp chung tay chăm lo nuỗi dưỡng ăn học toàn diện 3 năm học, để không HSSV nào bị bỏ lại phía sau.

Với hành trình gian khó 16 năm chuẩn bị quỹ đất mua ừng mét vuông đất thổ cư tại vị trí địa bàn trung tâm xã Quang Tiến, liền kề ngay với sân bay quốc tế Nội Bài, Khu công nghiệp Nội Bài, với thâm niên, truyền thống 22 năm hoạt động và trưởng thành, đến nay khuôn viên nhà trường đảm bảo xanh, sạch, đẹp.
Với sự hỗ trợ và đồng hành của doanh nghiệp, HSSV đang được nhà trường bố trí xe đưa đón, buổi trưa các em được ăn bán trú tại trường, nghỉ trưa rồi chiều học tiếp, nhà trường ra đóng vào khép, siết chặt kỷ cương, bên cạnh đó là các chương trình giáo dục bổ trợ dày đặc, các em được rèn luyện toàn diện về tâm lực, trí lực, ngay như lễ khai giảng ngày hôm nay, các tiết mục văn nghệ gửi tới quý đại biểu là một phong trào, hoạt động thi đua sôi nổi toàn trường chào mừng quốc khánh 02/9 và chào năm học mới. Các em ở xa được bố trí ở nội trú, cán bộ viên chức nhà trường không ngừng được chăm lo đời sống, thầy cô được bố trí chỗ ăn, ở miễn phí để ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, cống hiến lâu dài.
Nhà trường không có học sinh – sinh viên cá biệt, Trường TC KTKT Phan Chu Trinh là trường đáng để học, là địa chỉ đỏ tin cậy của bậc phụ huynh và các thế hệ HSSV…, chỉ riêng kết quả tuyển sinh năm học 2023 – 2024 này, nhà trường tiếp nhận gần 700 học sinh mới đủ điều kiện trúng tuyển vào học tại trường – vượt chỉ tiêu đề ra, trong số đó có rất nhiều HSSV con em đồng bào dân tộc thiểu số tại các tình Yên Bái, Lào Cai, Hà Giang, học sinh các tỉnh như Thái Bình, Nam Định cũng tự tìm đến để được học tại Phan Chu Trinh. Đây là thành quả, là minh chứng sinh động khẳng định năng lực, uy tín, thương hiệu, là thành công Trường TC KTKT Phan Chu Trinh.
Với ngành nghề đa dạng như:

  • TẠO MẪU VÀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP
  • KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
  • KỸ THUẬT PHA CHẾ VÀ PHỤC VỤ ĐỒ UỐNG
  • KỸ THUẬT LÀM BÁNH
  • KỸ THUẬT MÁY LẠNH VÀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ
  • TIN HỌC ỨNG DỤNG
  • QUẢN TRỊ MẠNG MÁY TÍNH
  • KỸ THUẬT SỬA CHỮA, LẮP RÁP MÁY TÍNH

Nhà trường tiếp tục khảo sát nhu cầu doanh nghiệp, đặc biệt là khối doanh nghiệp FDI để ngay trong năm học mới này Nhà trường sẽ tiếp tục bổ sung, đăng ký mã ngành nghề mới mang lại giá trị gia tăng cho HSSV sau khi tốt nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và thị trường lao động.

Trường Trung cấp Kinh tế – bet365 eee là trường duy nhất của thành phố Hà Nội của thành phố Hà Nội có trụ sở chính tại huyện Sóc Sơn, được giao nhiệm vụ đào tạo chương trình tích hợp song bằng cho con em tại huyện nhà và các địa phương lân cận, Nhà trường đảm bảo chắc chắn rằng sự lựa chọn vào học tại Trường Trung cấp Kinh tế – bet365 eee là sự lựa chọn tốt nhất – phù hợp nhất, bậc PH, HSSV có quyền tự tin, tự hào khi theo học tại đây. Hôm nay các em tự hào về nhà trường, ngày mai nhà trường tự hào về các em.
Năm học mới bắt đầu với trách nhiệm, khối lượng công việc nặng nề, tập thể nhà trường quyết tâm đoàn kết, vượt qua khó khăn thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
​Các đoàn đại biểu đã có những lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc tập thể nhà trường, các thầy cô giáo, các em học sinh – SV toàn trường mạnh khỏe và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học học mới.

Trả lời