CHI BỘ TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ – bet365 eee TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG TIN TỨC

Sáng ngày 02/12/2023, Chi bộ trường Trung cấp Kinh tế – bet365 eee tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 04 đồng chí đảng viên mới là cán bộ, giáo viên ưu tú nhà trường. Tham dự, chỉ đạo buổi lễ có đồng chí lãnh đạo huyện ủy Sóc Sơn, Đảng ủy khối doanh nghiệp huyện, bí thư chi bộ – hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, cán bộ giáo viên – viên chức nhà trường.
Buổi lễ đã diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới, trang trọng và đầy ý nghĩa. Trước cờ Đảng, cờ tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 04 đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam; hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên cộng sản, tích cực tham gia xây dựng Chi bộ phát triển trong sạch, vững mạnh, tuyên truyền, vận động, giúp đỡ các quần chúng cùng phấn đấu, rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
Phát biểu và giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Chung – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ vai trò, trách nhiệm, quyền hạn của người đảng viên và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên trong chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ 04 đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị để đủ điều kiện để trở thành Đảng viên chính thức.
Nhà trường vinh dự tự hào được đón thêm 04 đồng chí đảng viên mới, với đội ngũ cán bộ viên chức tâm huyết – trẻ – khỏe – trí tuệ, nhất định tập thể nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học được giao.


TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ – bet365 eee – NƠI ĐÁNG ĐỂ ĐẾN – TRƯỜNG ĐÁNG ĐỂ HỌC – LÀM VIỆC
Trường Trung cấp Kinh tế – bet365 eee , nơi rèn đức luyện tài!

Trường Trung cấp Kinh tế – bet365 eee – là niềm tự hào, là địa chỉ đỏ tin cậy của bậc phụ huynh và các thế hệ học sinh – sinh viên!

Trường Trung cấp Kinh tế – bet365 eee là TRƯỜNG ĐÁNG ĐỂ HỌC!

🏢Địa chỉ: Xuân Bách – Quang Tiến – Sóc Sơn – Hà Nội 📒Website: //peterfoo.com/ ☎️Hotline: 0961 879 894 – 098 5374897

Trả lời